Giảng viên Khoa Toán - Thống kê tham dự buổi tọa đàm về đổi mới phương pháp giảng dạy tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 29/11/2023, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức buổi tọa đàm về đổi mới phương pháp giảng dạy. Tham dự chương trình có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà Trường, các trưởng đơn vị, giảng viên đến từ các khoa. Bốn giảng viên đến từ bốn Khoa đã có phần chia sẻ về phương pháp giảng dạy các môn do mình phụ trách.

Tại buổi tọa đàm, ThS. Phạm Thị Yến Anh đến từ Khoa Toán - Thống kê đã có phần chia sẻ của mình về đổi mới phương pháp giảng dạy cho môn Toán kinh tế. Tiếp nối phần chia sẻ là phần trao đổi, giao lưu giữa 4 giảng viên và các thầy cô có tham dự buổi tọa đàm với bầu không khí rất cởi mở.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

gv_chia se_1

gv_chia se_2