Khoa Toán - Thống kê tổ chức CLB sinh hoạt học thuật sinh viên - Thông báo tuyển thành viên

Ngày 03/10/2023, tại Khoa Toán - Thống kê đã diễn ra buổi sinh hoạt của CLB học thuật  Toán - Thống kê (MSAC). Tại buổi sinh hoạt, sinh viên Nguyễn Thị Vinh đã có bài báo cáo và chia sẻ về  chủ đề " Introduction to Pandas". Pandas là một thư viện trong python, là một thư viện mã nguồn mở, hỗ trợ cho việc thao tác với dữ liệu, là một công cụ phân tích và xử lý dữ liệu mạnh mẽ của ngôn ngữ lập trình python.

Cũng tại buổi báo cáo, các sinh viên khóa trên đã giải đáp một số thắc mắc của sinh viên năm nhất về một số vấn đề xoay quanh việc học tập tại Khoa.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo:

Trương_Giang

bao cao

Nhat_Truong

SV_tham_du

CLB học thuật sinh viên Khoa Toán - Thống kê thông báo tuyển thành viên:

Hiện tại, CLB học thuật sinh viên Khoa Toán - Thống kê đang có đợt tuyển thành viên.

Các bạn muốn trở thành thành viên CLB có thể gửi email về chủ nhiệm CLB Lê Xuân Thương qua email c2000299@student.tdtu.edu.vn kèm minh chứng:

- Đối với SV năm 1: Điểm thi môn toán trên 7.0

- Đối với SV năm 2, 3, 4: ĐTB tích luỹ trên 7.0

Ban chủ nhiệm CLB sẽ gửi email thông báo đến những sinh viên đủ điều kiện qua vòng 1 để tiến hành phỏng vấn trong buổi sinh hoạt tiếp theo của CLB.