Khoa Toán - Thống kê tổ chức đối thoại sinh viên

Vào 14h ngày 24/08/2023 Khoa Toán - Thống kê đã tổ chức buổi đối thoại sinh viên đầu năm. Đến dự buổi đối thoại có PGS. TS. Phan Thanh Toàn - Phó Trưởng Khoa Toán - Thống kê, TS. Trương Bửu Châu - Phó Trưởng Khoa Toán - Thống kê cùng các thầy cô là Trưởng bộ môn, giảng viên chủ nhiệm và giảng viên giảng dạy trong Khoa.

Đến tham dự buổi đối thoại cũng có sự tham dự của dại diện hai công ty: Công ty CP Giao dịch hàng hóa Đông Nam Á và Công ty Chứng khoán Beta. Cụ thể, về phía Công ty CP Giao dịch hàng hóa Đông Nam Á có ông Trần Sơn Tùng - Giám đốc điều hành, ông Lê Tuấn Anh - phụ trách kinh doanh và cô Phạm Thị Kiều Oanh - nhân viên kinh doanh. Về phía Công ty Chứng khoán Beta có TS. Đỗ Hữu Quân - Trưởng nhóm kinh doanh thuộc Công ty Beta.

Mở đầu buổi đối thoại, TS. Trương Bửu Châu đã có một số trao đổi với sinh viên, lắng nghe và ghi nhận các góp ý từ sinh viên. Cũng tại buổi đối thoại, đại diện hai công ty cũng đã có những chia sẻ kiến thức và cơ hội việc làm đến các bạn sinh viên để sinh viên có thêm một lựa chọn cho định hướng nghề nghiệp tương lai cho mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi đối thoại:

Ths.P.T.Cong

ThS. Phạm ThànhCông giới thiệu thành phần khách mời

TS.T.B.Chau_1

TS. Trương Bửu Châu- Phó Trưởng Khoa Toán - Thống kê trao đổi với sinh viên

TS.D.H.Quan

TS. Đỗ Hữu Quân giới thiệu về Công ty Chứng khoán Beta

TS.L.B.Khiet

TS. Lê Bá Khiết phổ biến các nội dung liên quan câu lac bộ học thuật sinh viên của Khoa

Son Tung

Ông Trần Sơn Tùng chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp với Công ty CP Hàng hóa Đông Nam Á

Son Tung_2