Khoa Toán - Thống kê tổ chức đối thoại sinh viên

Ngày 27/03/2023, Khoa Toán - Thống kê đã tổ chức buổi đối thoại với sinh viên lần 1 học kỳ 2 năm học 2022-2023.

Đến dự buổi đối thoại có TS. Thi Ngọc Bảo Dung - Trợ lý Trưởng phòng Sau đại học, TS. Trương Bửu Châu - Phó Trưởng Khoa Toán - Thống kê, PGS. Phan Thanh Toàn - Trợ lý Trưởng Khoa Toán - Thống kê cùng các giảng viên chủ nhiệm và giảng viên vên chức đang làm việc tại Khoa.

Buổi đối thoại đã diễn ra trong không khí cởi mở. Khoa đã tích cực tiếp thu các ý kiến và phản hồi của sinh viên.

Cũng tại buổi đối thoại, TS. Thi Ngọc Bảo Dung đã có những chia sẻ về các chương trình cao học hiện có tại Trường và Khoa. Sinh viên đã lắng nghe và đã có nhiều trao đổi tích cực với TS. Thi Ngọc Bảo Dung.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi đối thoại:

P.T.Cong

ThS. Phạm Thành Công phát biểu bắt đầu buổi đối thoại

TS.Thi_Dung

TS. Thi Ngọc Bảo Dung - Trợ lý Trưởng phòng Sau đại học giới thiệu các chương trình cao học

TS.T.B.Chau_giai dap thac mac

TS. Trương Bửu Châu lắng nghe phản hồi và giải đáp thắc mắc của sinh viên.

sv_phan hoi tinh hinh hoc tap

Sinh viên phản hồi về tình hình học tập

sv_tham du

Hình ảnh các sinh viên có mặt tại buổi đối thoại