Khoa Tóan - Thống kê đối thoại với sinh viên

Vào lúc 15h30 ngày 05/12/2022, Khoa Toán - Thống kê đã có buổi đối thoại với sinh viên của Khoa. Đến dự có Tiến sĩ Chu Đức Khánh, Trưởng Khoa Toán - Thống kê, Tiến sĩ Trương Bửu Châu, Phó Khoa Toán - Thống kê, Phó giáo sư Phan Thanh Toàn, Trợ lý Trưởng khoa cùng các thầy cô chủ nhiệm các lớp và giảng viên của Khoa. Ngoài ra, đến dự buổi đối thoại còn có Tiến sĩ Đỗ Hữu Quân, Phó phòng môi giới tại Công ty chứng khoán Beta đến dự. Tại buổi đối thoại, lãnh đạo của Khoa đã có một số chia sẻ cũng như giải đáp thắc mắc của sinh viên.

Buổi dối thoại đã diễn ra với không khí rất cởi mở. Cuối buổi đối thoại, Tiến sĩ Đỗ Hữu Quân đã có một số chia sẻ về ngành học, cơ hội nghề nghiệp cũng như một số kinh nghiệm khi làm tại công ty chứng khoán.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi đối thoại.

2022_12_05_doi thoai sv