Khoa Toán - Thống kê tổ chức Hội nghị tổ Công đoàn

Vào lúc 14h00, ngày 13/02/2023, tại phòng C205, Khoa Toán - Thống kê đã tổ chức Hội nghị tổ Công đoàn nhằm tổng kết kết quả hoạt động của Tổ trong nhiệm kỳ vừa qua và tiến hành bầu Tổ trưởng tổ Công đoàn nhiệm kỳ mới, bầu Đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn Trường và giới thiệu nhân sự tham gia Ban chấp hành CĐCS Trường nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đến dự hội nghị có TS. Nguyễn Đình Hòa - Phó chủ tịch Công Đoàn Trường Đại học Tôn Đức Thắng, TS. Chu Đức Khánh - Trưởng Khoa Toán-Thống kê, TS. Trương Bửu Châu - Phó Trưởng Khoa Toán-Thống kê, PGS. TS. Phan Thanh Toàn - Trợ lý Trưởng Khoa, cùng với các thầy cô là giảng viên, viên chức đang làm việc tại Khoa.

Tại hội nghị, TS. Trần Thị Thùy Nương đã phát biểu khai mạc hội nghị, tổng kết các hoạt động của tổ Công Đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Hội nghị cũng tiến hành bầu Tổ trưởng tổ Công Đoàn mới. Kết quả của bầu cử, TS. Trần Thị Thùy Nương được bầu làm Tổ Trưởng tổ Công Đoàn Khoa Toán-Thống kê nhiệm kỳ 2023-2028. Hội nghị cũng đã thông qua nghị quyết cũng như phương hướng hoạt động sắp tới của tổ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi hội nghị.

tra doi

Các thầy/cô trao đổi trước khi Hội nghị bắt đầu

TS. TTTN phat bieu khai mac

TS. Trần Thị Thùy Nương phát biểu khai mạc hội nghị