Hội thảo ICMA 2022 tại Khoa Toán - Thống kê

Hội thảo Quốc tế về Toán học và Ứng dụng (ICMA 2022) đã diễn ra trong hai ngày 14 và 15 tháng 7 năm 2022 tại Khoa Toán - Thống kê, Trường Đại học Tôn Đức Thắng với sự kết hợp của Khoa Toán, Trường Đại học Quốc gia Incheon (Hàn Quốc); Khoa Toán -Thống kê, Trường Đại học bang Mississippi (Hoa Kỳ); Khoa Toán, Trường Đại học Louisiana ở Lafayette (Hoa Kỳ); Khoa Toán - Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP. HCM (Việt Nam).

Hội nghị đã diễn ra trên tinh thần xây dựng và học hỏi lẫn nhau giữa các nhà khoa học đến từ các quốc gia khác nhau.

Hội nghị đã bế mạc vào lúc 17h ngày 15/07/2022. Tại buổi bế mạc, Ban tổ chức cũng đã có phần thưởng dành cho các bác cáo viên chưa đạt học vị Tiến sĩ và có phần trình bày (bài báo + báo cáo) xuất sắc. Đồng thời tại buổi bế mạc, Ban tổ chức cũng đã trao học bổng do Giáo sư Nabendu Pal đến từ Khoa Toán, Trường Đại học Louisiana ở Lafayette (Hoa Kỳ) trao cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị:

TS_CDKhanh_Khai mac

TS. Chu Đức Khánh - Trưởng khoa Toán - Thống kê phát biểu chào mừng

ICMA2022_Khai_mac

GS. Mohsen Razzaghi - Trưởng khoa Toán, Đại học Bang Mississippi (Hoa Kỳ) phát biểu khai mạc.

Luu niem_khai mac

Chụp hình lưu niệm khai mạc hội nghị

GS_Napendu_Pal

Phần báo cáo của GS. Nabendu Pal - Trường Đại học Louisiana ở Lafayette (Hoa Kỳ)

GS_Nabendu_GS_Kang

GS. Nabendu Pal - Trường Đại học Louisiana ở Lafayette (Hoa Kỳ) và GS. Kang - Trường Đại học Quốc gia Incheon (Hàn Quốc) trao đổi sau bài báo cáo.

GS. Justin Lynd

GS. Justin Lynd - Đại học Louisiana ở Lafayette (Hoa Kỳ) báo cáo qua kết nối trực tuyến

TS_VHDuy_trao thuong

TS. Võ Hoàng Duy trao thưởng cho các báo cáo viên xuất sắc.

trao hoc bong sv

Trao học bổng cho sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập.

tăng hoa be mac

BTC tặng hoa cho các báo cáo viên tham dự trực tiếp tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

luu niem be mac

Hình lưu niệm bế mạc hội nghị