Khoa Toán - Thống kê tổ chức đối thoại sinh viên

Ngày 15/05/2023 Khoa Toán - Thống kê đã tổ chức buổi đối thoại với sinh viên lần thứ 2 trong học kỳ 2. Đến dự buổi đối thoại có đại diện doanh nghiệp thuộc Công ty chứng khoán Beta cùng các thầy cô là lãnh đạo Khoa, giảng viên chủ nhiệm các lớp và các thầy cô đang công tác tại Khoa.

Tại buổi đối thoại, thầy Phạm Thành Công đã có những trao đổi cũng như giải đáp thắc mắc của sinh viên. Cũng trong buổi đối thoại, anh Trần Hồng Phương - Trưởng Phòng tư vấn đầu tư, thầy Đỗ Hữu Quân - Trưởng nhóm tư vấn đầu tư và cô Trần Thị Sinh - chuyên viên tư vấn đầu tư đến từ Công ty chứng khoán Beta đã có những chia sẻ với sinh viên về cơ hội nghề nghiệp có liên quan.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi đối thoại:

pham thanh cong

Thầy Phạm Thành Công phổ biến nội dung của buổi đối thoại

sinh vien tham du

Sinh viên tham dự buổi đối thoại

v hoi

Sinh viên đặt câu hỏi

sv hoi 2

Sinh viên đặt câu hỏi

duong thanh phong

Thầy Dương Thanh Phong giới thiệu các đại diện đến từ doanh nghiệp

tra hong phuong