Thông tin tuyển sinh Đại học năm học 2021-2022

Năm học 2021-2022 Khoa Toán-Thống kê tiến hành tuyển sinh 2 ngành Đại học: ngành Toán ứng dụng và và ngành Thống kê. Khoa tuyển sinh theo các phương thức của Trường Đại học Tôn Đức Thắng (vui lòng xem tại đây)

Đến học tại Khoa Toán-Thống kê, sinh viên sẽ được:

- Học các học phần do các giảng viên có học vị Thạc sỹ và tiến sĩ du học từ nước ngoài giảng dạy với 60% đến 70% chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh, trong đó có một số học phần do các giảng viên nước ngoài trực tiếp đứng lớp.

- Hai học phần học ngoài Trường do các cơ quan, xí nghiệp giảng dạy.

- Sinh viên đạt loại giỏi sẽ được hưởng một số chính sách ưu tiên khi học lên cao học tại Trường.

- Sinh viên năm 3 và 4 sẽ có cơ hội tham gia chương trình 4+1, trong đó sinh viên có thể đăng ký học  một số học phần của chương trình cao học dù chưa tốt nghiệp Đại học. Sau khi tốt nghiệp Đại học, sinh viên chỉ cần học thêm 1 năm là có thể lấy bằng Thạc sỹ, tức là chỉ mất 5 năm thay vì phải mất 6 năm (4 năm Đại học và 2 năm cao học).

Thí sinh có nhu cầu tìm hiểu về ngành Toán ứng dụng vui lòng xem tại đây.

Thí sinh có nhu cầu tìm hiểu về ngành Thống kê vui lòng xem tại đây.

Các thông tin chi tiết về các vấn đề liên quan đến tuyển sinh vui lòng xem tại https://admission.tdtu.edu.vn.