Thông tin tuyển sinh năm học 2018-2019 Khoa Toán - Thống kê

- Năm học 2018-2019 Khoa Toán - Thống kê tuyển sinh 2 ngành Đại học: ngành Toán ứng dụng và và ngành Thống kê.

Đến học tại Khoa Toán-Thống kê, sinh viên sẽ được:

- Học các học phần do các giảng viên có học vị Thạc sỹ và tiến sĩ du học từ nước ngoài giảng dạy với 60% đến 70% chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh, trong đó có một só học phần do các giảng viên nước ngoài trực tiếp đứng lớp.

- Hai học phần học ngoài Trường do các cơ quan, xí nghiệp giảng dạy.

- Sinh viên đạt loại giỏi sẽ được hưởng một số chính sách ưu tiên khi học lên cao học tại Trường.

- Sinh viên năm 3 và 4 sẽ có cơ hội tham gia chương trình 4+1, trong đó sinh viên có thể đăng ký học  một số học phần của chương trình cao học dù chưa tốt nghiệp Đại học. Sau khi tốt nghiệp Đại học, sinh viên chỉ cần học thêm 1 năm là có thể lấy bằng Thạc sỹ, tức là chỉ mất 5 năm thay vì phải mất 6 năm (4 năm Đại học và 2 năm cao học).

* Một số thông tin chính cần biết liên quan đến tuyển sinh:

- Khối tuyển sinh:

+ Xét theo kết quả thi PTTH: khối A00 và A01 cho cả hai ngành.

+ Xét theo kết quả 5HK, 6HK: Văn, Toán, Lý, Anh.

- Số lượng sinh viên dự kiến sẽ tuyển: 60 đến 80 sinh viên.

- Chi tiết về chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra, cơ hội nghề nghiệp,... của hai ngành Toán ứng dụng và Thống kê vui lòng xem tại đây.

- Thông tin chi tiết về cách nộp hồ sơ, điều kiện xét tuyển, các phương thức xét tuyển và thời gian nộp hồ sơ thí sinh vui lòng xem thêm tại http://tuyensinh.tdtu.edu.vn/.