Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp

Ngày 27/10/2023, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ và tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư và dược sĩ.

"Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của TS. Vũ Anh Đức - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trần Trọng Đạo - Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo (HĐKHĐT), Hiệu trưởng; TS. Võ Hoàng Duy - Phó chủ tịch HĐKHĐT, Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Nguyễn Minh Đức - Phó chủ tịch HĐKHĐT; TS. Đồng Sĩ Thiên Châu - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Thị Minh Lý - Phó chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng khoa Khoa Quản trị kinh doanh cùng các Trưởng Khoa, lãnh đạo đơn vị trực thuộc TDTU đã đến tham dự Lễ tốt nghiệp." (nguồn: tdtu.edu.vn).

Tại lễ trao bằng, các tân thạc sĩ, tân cử nhân đã học tập tại Khoa Toán - Thống kê cũng đã vinh dự bước lên bục nhận bằng. Đây là bằng chứng cho sự nỗ lực học tập không ngừng nghỉ của mình trong suốt thời gian qua tại Trường.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại một số khoảnh khắc tại buổi lễ trao bằng:

thac_si_1

thac_si_4