Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Hội thảo quốc tế về Toán ứng dụng – ICAM 2024

Từ ngày 11/07/2024 đến ngày 13/07/2024, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Hội thảo quốc tế về Toán ứng dụng – ICAM 2024 với sự phối hợp tổ chức của Đại học bang Mississippi (Hoa kỳ), Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân (Trung Quốc) và Đại học Quốc gia Incheon (Hàn Quốc).

Đến dự Hội thảo có hơn 100 nhà Toán học đến từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có không ít các nhà Toán học là chuyên gia đầu ngành trong lính vực của họ như Đại số, Tối ưu, Giải tích số, Giải tích ứng dụng và Thống kê.

Hội thảo đã diễn ra trong ba ngày với nhiều section khác nhau. Tại mỗi section, những người nghe báo cáo cũng như báo cáo viên đã có rất nhiều trao đổi cũng như tranh luận sôi nổi xung quanh các bài báo cáo trên tinh thần xây dựng và học hỏi lẫn nhau.

Với mục tiêu trở thành Trường đại học nghiên cứu theo tiêu chuẩn quốc tế, TDTU đã phát triển mạnh hợp tác quốc tế, và Hội thảo ICAM 2024 đã góp một phần nhỏ vào mục tiêu này.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại các buổi báo cáo:

HT phat bieu

TS. Trần Trọng Đạo - Hiệu trưởng TDTU phát biểu tại Lễ khai mạc Hội Thảo

GSTSKH.P.Q.Khanh

GS. TSKH. Phan Quốc Khánh - Chủ tịch ICAM 2024 phát biểu chào mừng

Dưới đây là một số hình ảnh khác tại hội thảo:

Phòng C007 - Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam