Vòng chung kết cuộc thị Toán học - Lý thuyết và ứng dụng

Ngày 22/05/2024, Khoa Toán - Thống kê đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi Toán học - Lý thuyết và ứng dụng cho sinh viên của Khoa. Tham gia cuộc thi là các bạn sinh viên đạt điểm cao tại vòng loại của cuộc thi và được chia thành 5 đội chơi.

Cuộc thi diễn ra rất gay cấn, các đội so kè với nhau điểm của từng câu hỏi. Ngoài đội hạng nhất có số điểm khá vượt trội, hai đội cùng điểm đã phải phân định thứ hạng hai và hạng ba bằng loạt câu hỏi phụ khá hấp dẫn. Hai đội đạt giải khuyến khích cũng rất đáng khen  khi điểm của đội mình và điểm của đội hạng nhì và hạng ba rất suýt sao.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội đạt hạng nhất, nhì, ba và khuyến khích cũng như trao kỷ niệm chương cho các cá nhân đạt điểm cao nhất tại vòng loại.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi

thanh vien tham gia

Thầy/cô Khoa Toán - Thống kê chụp hình lưu niệm cùng các sinh viên có mặt tại cuộc thi

giai nhat