Hội thảo Quốc tế về Toán ứng dụng tại Khoa Toán - Thống kê - Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Từ ngày 11 đến 13/07/2024, Khoa Toán - Thống kê - Trường Đại học Tôn Đức Thắng với sự phối hợp từ Khoa Toán - Thống kê - Đại học bang Mississippi (Hoa kỳ), Trường Đại học Toán và Khoa học - Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân (Trung Quốc), Khoa Giáo dục Toán học - Đại học Quốc gia Incheon (Hàn Quốc) tổ chức hội thảo "Hội thảo Quốc tế về Toán ứng dụng" - International Conference on Applied Mathematics (ICAM2024). Hội thảo sẽ góp phần phát triển Toán học trong nước, đặc biệt là trong các lĩnh vực Đại số, Tối ưu, Giải tích số, Giải tích ứng dụng, và Thống kê. Hội thảo cũng sẽ là nơi trao đổi, hợp tác giữa các nhà Toán học trong nước với các nhà Toán học nước ngoài nhằm góp phần vào việc phát triển các lĩnh vực chuyên môn trong nước.

Các thông tin chính thức liên quan đến hội thảo vui lòng xem tại đây.

Các thông tin khác vui lòng liên hệ:

Website: http://fms.tdtu.edu.vn

Email: toanthongke@tdtu.edu.vn