Nhóm nghiên cứu Giải tích và ứng dụng (AARG) tổ chức semina

Ngày 29/11/2023, nhóm nghiên cứu Giải tích và ứng dụng (AARG) đã tổ chức buổi semina với sự tham dự của các thành viên của nhóm cùng với một số giảng viên khách mời và sinh viên thuộc các ngành của Khoa.

Tại buổi semina, các báo cáo viên đã trình bày một số vấn đề xung quanh đề tài mình đang nghiên cứu cũng như chia sẻ các phương pháp nghiên cứu, phần mềm hỗ trợ đến khách tham dự cũng như các sinh viên.

Chi tiết các chủ đề báo cáo được liệt kê như dưới đây:

Trần Minh Phương

AARG, Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Weighted Lorentz estimates for non-uniformly elliptic problems with variable exponents

Chế Ngọc Hà

Improving Bayesian Classifier Using Vine Copula and Fuzzy Clustering Technique

Nguyễn Hữu Cần

AARG, Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Well-posedness and regularization for Caputo fractional elliptic equation with nonlocal condition

Nguyễn Thành Nhân

Trường Đại học Sư Phạm TPHCM, thành viên đề tài B2023-CTT-01.

Existence of weak solutions to borderline double-phase problems with logarithmic convection term

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi semina:

khach moi

chuan_bi