Nhóm nghiên cứu AARG tổ chức semina

Ngày 14/12/2023 nhóm nghiên cứu ARRG đã có buổi semina với sự tham dự của một số giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên thuộc Khoa Toán - Thống kê. Tại semina, các sinh viên đã có phần trình bày nghiên cứu của mình. Cụ thể:

1. Sinh viên Lý Trường Giang trình bày về chủ đề "Improved gradient estimates for solutions to very singular quasilinear elliptic equations in generalized Lorentz".

2. Sinh viên Trần Gia Khánh trình bày về "A global estimate for solutions to the quasilinear elliptic double-obstacle problems".

3. Sinh viên Khưu Tấn Đạt trình bày về "Double-obstacle problems in Lorentz spaces".

4. Sinh viên Nguyễn Tường Vy trình bày về "Regularity for very singular quasilinear elliptic equations with measure data."

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi semina:

sv Ly Truong Giang

sv Khuu Tan Dat