Giảng viên, sinh viên Khoa Toán - Thống kê tham dự Trường hè Vật lý Toán Quy Nhơn 2023

"Trong tuần 1-5 tháng 8, năm 2023, Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM) đã tổ chức thành công Trường hè Quốc Tế về Vật lý Toán ở Quy Nhơn với sự phối hợp của Trường Đại học Quy Nhơn (QNU) và Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE). Hoạt động này nằm trong khuôn khổ Chương trình trọng điểm Quốc gia phát triển Toán học giai đoạn 2021 - 2030, và cũng được tài trợ bởi Hiệp Hội Quốc tế về Vật lý toán (IAMP) để thúc đẩy sự phát triển của Vật lý Toán tại Việt Nam cũng như các nước Đông Nam Á và khu vực Châu Á. Chương trình có sự tham gia của nhiều nhà khoa học nổi tiếng trong lĩnh vực Toán học và Vật lý, cùng với hơn 80 học viên bao gồm sinh viên, giảng viên, và các nhà nghiên cứu đến từ các trường, viện trong và ngoài nước." (Nguồn: Trường hè Vật Lý Toán Quy Nhơn 2023 - Viện nghiên cứu cao cấp về toán (viasm.edu.vn)).

Trường hè Vật lý Toán Quy Nhơn 2023 có sự tham gia của TS. Trần Minh Phương thuộc Khoa Toán - Thống kê cùng với ba sinh viên Trần Gia Khánh, Lý Trường Giang và Khưu Tấn Đạt. Đây là ba sinh viên đã giành được suất tài trợ toàn bộ chi phí từ Viện Toán khi cạnh tranh với sính viên đến từ các trường Đại học khác.

Dưới đây là một số hình ảnh của cô/trò Khoa Toán - Thống kê khi đến dự Trường hè Vật lý Toán Quy Nhơn 2023:

M.Phuong

M.Phuong_trinh bay