Vòng chung kết cuộc thi "Toán học - Lý thuyết và ứng dụng"

Ngày 03/07/2023, tại Khoa Toán - Thống kê  đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi "Toán học - Lý thuyết và ứng dụng" dành cho sinh viên đang học tập tại Khoa.

Cuộc thi được vinh dự đón tiếp TS. Chu Đức Khánh - Trưởng Khoa Toán - Thống kê, PGS. TS. Phan Thanh Toàn - Phó Trưởng Khoa Toán - Thống kê cùng các thầy cô là Trưởng bộ môn, giảng viên đang công tác tại Khoa.

Đến với cuộc thi có 8 sinh viên chia thành 4 đội cùng nhau tranh tài. Cuộc thi đã diễn ra khá sôi nổi, các đội so kè nhau từng điểm một.

Ngoài ra đến với cuộc thi còn có các bạn sinh viên đến cổ vũ cho các đội thi. Các bạn cũng đã góp phần làm cho cuộc thi thêm náo nhiệt với phần tham gia trả lời câu hỏi dành cho khán giả.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

sv tham du

Sinh viên đến cổ vũ cho các đội tham gia cuộc thi

cuoc thi dang dien ra

Khu vực kỹ thuật của Ban tổ chức

gia dap cho sv

TS. Lê Bá Khiết giải đáp thắc mắc cho các đội chơi

giai 1

TS. Chu Đức Khánh - Trưởng Khoa Toán - Thống kê và TS. Cao Xuân Phương - Trưởng bộ môn Thống kê trao thưởng cho đội đạt giải nhất

hinh luu niem

Các đội chơi chụp hình lưu niệm cùng với các thầy cô trong Khoa