Thông báo về vòng chung kết hội thi Toán học - Lý thuyết và ứng dụng

THỂ LỆ VÒNG CHUNG KẾT
HỘI THI TOÁN HỌC - LÝ THUYẾT & ỨNG DỤNG MÙA 2
 NĂM HỌC 2022-2023

1.Nội dung
-Thời gian diễn ra vòng chung kết: 15 giờ, thứ hai ngày 3 tháng 7 năm 2023.
-Địa điểm tổ chức: Trường Đại học Tôn Đức Thắng (Phòng cụ thể BTC sẽ thông báo sau).
-Thể lệ: Thí sinh tham dự vòng chung kết được chia thành các nhóm. Mỗi nhóm sẽ có các lượt chọn câu hỏi theo từng chủ đề cho trước. Sau một số lượt chọn cụ thể do BTC quy định, các nhóm được xếp hạng nhất, nhì, ba, khuyến khích dựa vào tổng điểm của nhóm qua từng lượt trả lời câu hỏi.
-BTC cũng rất hoan nghênh sự tham gia cũng như cổ vũ của toàn thể sinh viên khoa Toán - Thống kê. Mỗi sinh viên tham gia cổ vũ và trả lời đúng câu hỏi dành cho khán giả đều được tặng quà lưu niệm và xem xét cộng điểm rèn luyện.
2.Cơ cấu giải thưởng
Các nhóm sẽ nhận giải bằng tiền mặt (VNĐ) với giá trị giải thưởng:
-1 giải nhất: 1.5 triệu đồng
-1 giải nhì: 1 triệu đồng
-1 giải ba: 700 nghìn đồng
-2 giải khuyến khích mỗi giải 400 nghìn đồng.
Thí sinh tham gia vòng chung kết sẽ được ghi nhận hoạt động ngoại khoá theo quy định của Nhà trường và được cộng điểm rèn luyện.

BTC rất biết ơn sự nỗ lực của toàn thể các bạn sinh viên cùng những đóng góp quý báu của Quý Thầy, Cô.
Chúc các nhóm hoàn thành tốt thử thách và có những trải nghiệm thú vị!
Chúc Hội thi thành công tốt đẹp!

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

TS. CHU ĐỨC KHÁNH