Thông tin về vị trí giáo viên, trợ giảng chương trình Luyện thi Toán/Lý khối THCS-THPT tại Hội Việt Mỹ VUS

Do nhu cầu phát triển của Hệ thống, VUS có nhu cầu tuyển dụng Giáo viên, Trợ giảng chương trình Luyện thi Toán/Lý khối THCS-THPT cho các chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Công việc giáo viên sẽ phù hợp với các bạn sinh viên đã tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Toán/Lý hoặc Cử nhân Toán/Lý và có kinh nghiệm giảng dạy/luyện thi từ 3 năm trở lên. Các bạn sẽ được tham dự các buổi tập huấn do trường tổ chức nhằm trang bị các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho công việc giảng dạy của mình.

Công việc trợ giảng là cơ hội làm việc bán thời gian tốt cho các bạn sinh viên chuyên ngành Toán/Lý của trường. Các bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp, cùng cơ hội phát triển các kỹ năng mềm cần thiết cho nghề nghiệp tương lai.

Chi tiết sinh viên vui lòng xem tại đây.