Thông báo về hội thi TOÁN HỌC – LÝ THUYẾT VÀ ỨNG DỤNG - Mùa 2

TRƯỜNG ĐH TÔN ĐỨC THẮNG

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Thầy Cô cùng các bạn sinh viên thân mến.
Nhờ sự hỗ trợ của Quý Thầy, Cô và sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên, Hội thi TOÁN HỌC – LÝ THUYẾT VÀ ỨNG DỤNG mùa 1 đã thành công tốt đẹp. Để tiếp nối sự thành công đó cũng như tạo thêm sân chơi cho sinh viên Khoa Toán – Thống kê, nay Ban tổ chức (BTC) chính thức thông báo Hội thi TOÁN HỌC – LÝ THUYẾT VÀ ỨNG DỤNG đã trở lại. Thông tin chi tiết Hội thi như sau:
I.Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên Khoa Toán – Thống kê.
II.Quy định về các vòng thi:

1.Hội thi có 2 vòng:
A.Vòng loại diễn ra từ 08:00 ngày 5/6/2023 đến 23:59 ngày 7/6/2023.
B.Vòng chung kết dự kiến diễn ra trong tuần lễ từ ngày 19-25/6/2023.
2.Hình thức câu hỏi và cách tham gia:
A.Vòng loại: Ban tổ chức sẽ công bố câu hỏi trên Elearning và hướng dẫn tham gia trả lời thông qua trang web của Khoa Toán-Thống kê. Nội dung câu hỏi xoay quanh các kiến thức thuộc nội dung chương trình đào tạo năm nhất, năm hai của 2 ngành Toán ứng dụng và Thống kê. Mỗi sinh viên đăng nhập vào hệ thống elearning của trường và trả lời câu hỏi. Vòng loại sẽ diễn ra trong 3 ngày kể từ ngày 5/6/2023. Mỗi thí sinh có thời gian 60 phút để hoàn thành bộ câu hỏi của mình tính từ thời điểm đăng nhập đầu tiên.
B.Vòng chung kết:
Những thí sinh xuất sắc vượt qua vòng loại sẽ được chọn vào vòng chung kết. Thời gian, địa điểm cụ thể và Thể lệ vòng chung kết BTC sẽ thông báo sau.
3.Thông báo kết quả: Chậm nhất 4 ngày sau khi kết thúc vòng loại BTC sẽ công bố danh sách thí sinh tham dự vòng chung kết trên trang web của Khoa Toán-Thống kê.
4.Cơ cấu giải thưởng:
A.Vòng loại: Thí sinh tham gia trả lời đúng từ 50% câu hỏi trở lên đều được xem xét cộng điểm rèn luyện. Riêng các thí sinh trả lời đạt từ 70% yêu cầu trở lên sẽ được tham dự vòng chung kết.
B.Vòng chung kết: BTC sẽ chọn ra 5 nhóm xuất sắc nhất để trao kỷ niệm chương và giải thưởng. Cơ cấu giải thưởng gồm:
-1 giải nhất: 1.5 triệu đồng
-1 giải nhì: 1 triệu đồng
-1 giải ba: 700 nghìn đồng
-2 giải khuyến khích mỗi giải 400 nghìn đồng.
5.BTC có thể thay đổi thể lệ tùy theo tình hình thực tế của cuộc thi.
6.Trường hợp xảy ra khiếu nại, sinh viên dùng email do Trường cung cấp gửi email về cho BTC theo địa chỉ chengocha@tdtu.edu.vn. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.
BTC rất mong nhận được hỗ trợ từ Quý Thầy Cô cũng như sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên.
Trân trọng.

Trưởng BTC