Thông báo về việc tổ chức vòng chung kết cuộc thi Thử tài Toán học năm học 2022-2023

THỂ LỆ VÒNG CHUNG KẾT

HỘI THI THỬ TÀI TOÁN HỌC NĂM 2022-2023

1. Nội dung:

• Thời gian diễn ra vòng chung kết: 12 giờ, chủ nhật ngày 26 tháng 3 năm 2023.
  • Địa điểm tổ chức: Khuôn viên Đại học Tôn Đức Thắng, cơ sở Quận 7.
  • Địa điểm tập trung: Văn phòng Khoa Toán - Thống kê (C007).
  • Sinh viên tham dự vòng chung kết thử tài toán học sẽ được chia thành các nhóm.
  • Mỗi nhóm tham gia vòng chung kết theo hình thức trò chơi lớn vượt qua thử thách 05 trạm của ban tổ chức (04 trạm chính thức và 01 trạm cuối).
  • Thử thách của mỗi trạm chính: Mỗi trạm sẽ có 01 thử thách khởi động (các trò chơi vận động, teambuilding), 01 thử thách chuyên môn (Câu hỏi toán học), 01 thử thách chuyển trạm (Mật thư hoặc câu hỏi gợi ý trạm tiếp theo).
  • Các nhóm phải tuân thủ theo sự điều phối của BTC.

2. Cách thức tính điểm và ghi nhận thứ hạng:

• Cách thức tính điểm dựa vào thời gian về trạm cuối. Nhóm nào về trạm cuối sớm hơn sẽ xếp thứ hạng cao hơn.
  • Thử thách chuyên môn sẽ có 02 gợi ý. Mỗi lần sử dụng gợi ý nhóm đó sẽ bị cộng thêm thời gian 10 phút. Thời gian cộng thêm sẽ được tính tại trạm cuối.
  • Nhóm không hoàn thành các thử thách của trạm hoặc không qua đủ 05 trạm được xem như bỏ giải và không được xếp hạng giải thưởng.

3. Cơ cấu giải thưởng:

• Các nhóm sẽ nhận giải bằng tiền mặt (VNĐ) với giá trị giải thưởng:
    • 1 giải nhất: 1.5 triệu đồng,
    • 1 giải nhì: 1 triệu đồng,
    • 1 giải ba: 700 nghìn đồng.
  • Ngoài ra sinh viên tham gia vòng chung kết sẽ được ghi nhận hoạt động ngoại khoá theo quy định của Nhà trường.

Mọi thắc mắc các nhóm sẽ được giải đáp trực tiếp ngay tại buổi tổ chức vòng chung kết Hội thi. BTC cám ơn sự nỗ lực của toàn thể các bạn sinh viên cùng Quý Thầy, Cô đã mang đến sự thành công cho Hội thi. Chúc các nhóm hoàn thành tốt thử thách và có những trải nghiệm thú vị!

BTC CUỘC THI THỬ TÀI TOÁN HỌC