Buổi gặp gỡ tân sinh viên khóa 24

Ngày 14/10/2020, Khoa Toán - Thống kê đã tổ chức buổi gặp mặt giữa các lãnh đạo, giảng viên của Khoa với các tân sinh viên khóa 24 ngành Toán ứng dụng và ngành Thống kê. Tại buổi gặp gỡ, Trưởng Khoa đã có buổi nói chuyện với các tân sinh viên, giới thiệu về Khoa, các vấn đề liên quan đế chương trình học cũng như giải đáp các thắc mắc của các tân sinh viên. Thầy Nguyễn Quốc Bảo - Trưởng phòng Thanh tra, Pháp chế và An ninh đến dự và triển khai các nội quy, quy định của Nhà trường. Các bạn tân sinh viên cũng được tham gia giao lưu với Ban chấp hành Đoàn - Hội của Khoa để chuẩn bị tốt cho năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp gỡ:

Thày Khánh nói chuyện
Thầy Khánh - Trưởng Khoa Toán - Thống kê giới thiệu thành phần lãnh đạo, giảng viên, chương trình học của Khoa
phổ biến quy định
Thầy/Cô của Khoa phổ biến quy định, nhắc nhở, dặn dò tân sinh viên một số lưu ý khi học tập và rèn luyện tại Trường
Thày Bảo phổ biến quy định
Thầy Nguyễn Quốc Bảo - Trưởng phòng Thanh tra, Pháp chế và An ninh phổ biến quy định đến sinh viên khóa 24
Đoàn Khoa giới thiệu

Hoi sv giới thiệu
Đoàn - Hội Khoa giới thiệu, giao lưu với các bạn tân sinh viên Khóa 24

chụp lưu niệm
Toàn thể giảng viên, sinh viên chụp hình lưu niệm sau kết thúc chương trình