Thư ngỏ và thư mời tham dự buổi chia sẻ với giáo sư Alex đến từ khoa Toán trường đại học Rochester (Hoa Kỳ) ở TP.HCM ngày 24/08/2022

Trường đại học Rochester (https://www.rochester.edutoạ lạc tại thành phố Rochester - bang New Yorknằm trong tốp 34 các trường đại học Quốc Gia ở Mỹ năm 2022. 

Giáo sư Alex Iosevich thuộc Trường đại học Rochester (https://www.rochester.edutoạ lạc tại thành phố Rochester - bang New Yorknằm trong tốp 34 các trường đại học Quốc Gia ở Mỹ năm 2022 và.là thành viên của Hội toán học Mỹ, đã có hơn 140 bài báo nghiên cứu được xuất bản trên các tạp chí uy tín. Lĩnh vực nghiên cứu của giáo sư bao gồm:

- Giải tích điều hòa

- Tổ hợp hình học

- Lý thuyết số cộng tính

- Lý thuyết độ đo hình học

- Khoa học dữ liệu  

Vào ngày 24/8/2022, nhân dịp đến Việt Nam tham dự hội nghị và làm việc tại Viện Toán cao cấp (VIASM), giáo sư có tổ chức một buổi gặp gỡ sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh. Mục đích của buổi gặp gỡ này nhằm để chia sẻ với các bạn học sinh/sinh viên về chương trình học, chương trình nghiên cứu ở bậc Đại học và Sau đại học tại trường Đại học Rochester, và tại Mỹ của các ngành:

- Toán

- Khoa học dữ liệu

- STEM

Đồng thời, giáo sư cũng muốn tạo cơ hội tìm hiểu thêm thông tin về học bổng, thông tin du học cho các bạn sinh viên có khả năng học tập tốt, đam mê nghiên cứu.
Đây sẽ là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên ở trường Đại học Tôn Đức Thắng có thể tương tác, đặt câu hỏi trực tiếp với giáo sư về chương trình học, cơ hội học tập, cơ hội nghề nghiệp và những mối quan tâm khác của các bạn sinh viên về việc du học tại trường Rochester.

 

 

Sự kiện: Buổi chia sẻ thông tin với giáo sư Alex Iosevich đến từ Khoa Toán của trường đại học Rochester – Hoa Kỳ

Diễn giảGiáo sư Alex Iosevich

Thông tin về giáo sưhttps://people.math.rochester.edu/faculty/iosevich/

https://people.math.rochester.edu/faculty/iosevich/stemforall2022.html

Ngày: Thứ 4, ngày 24 tháng 8 năm 2022
Thời gian: 18:00 - 19:00
Địa điểm: Phòng họp 3A & 3B - tầng 3, toà nhà Sonatus, số 15 Lê Thánh TônP. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Link đăng ký sự kiện: https://forms.gle/ePdCtxYmkKPu2Wu6A

 

Các bạn sinh viên quan tâm có thể tham dự để tiếp cận được những thông tin hữu ích.

KHOA TOÁN - THỐNG KÊ
Phòng C007 - Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Phone: (84-028) 37755061