Thông báo về hội thảo ICMA 2022

Từ ngày 14 đến ngày 15 tháng 07 năm 2022, Khoa Toán-Thống kê, Trường Đại học Tôn Đức Thắng kết hợp với Khoa Toán, Trường Đại học Quốc gia Incheon (Hàn Quốc), Khoa Toán-Thống kê, Trường Đại học bang Mississippi (Hoa Kỳ), Khoa Toán, Trường Đại học Louisiana ở Lafayette (Hoa Kỳ), Khoa Toán-Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP. HCM (Việt Nam) đồng tổ chức Hội thảo Quốc tế về Toán học và Ứng dụng (ICMA 2022).

ICMA 2022 sẽ là nơi để các trường đại học, các học giả, nhà nghiên cứu và sinh viên sau đại học trên thế giới chia sẻ kiến thức và các kết quả mới nhất về Toán học thuần túy và ứng dụng, Xác suất và Thống kê. Hội thảo sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến. Tuy nhiên Ban tổ chức khuyến khích những người tham gia trong nước hoặc nước ngoài tham dự hội thảo trực tiếp tại điểm cầu Trường Đại học Tôn Đức Thắng nếu điều kiện cho phép.

Vui lòng xem Thông báo số 1 của hội thảo để biết thêm thông tin chi tiết.

Trang web chính thức của hội thảo: icma2022.tdtu.edu.vn