Chương trình lễ hội trăng rằm năm học 2020-2021

Ngày 25-26/09/2020, ban chấp hành Hội sinh viên Khoa Toán - Thống kê đã tổ chức chương trình "Lễ hội trăng rằm" tại Trường tiểu học Thạnh An, Xã Thạnh An, Huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại đây, ban tổ chức đã tổ chức những trò chơi và phát quà cho gần 300 em học sinh trong Trường với tổng giá trị hơn 20 triệu đồng.

Đoàn cũng tham quan khu di tích lịch sử Rừng Sác. Chuyến tham quan cũng là cơ hội để các bạn sinh viên trải nghiệm, tìm hiểu quá trình vừa sinh hoạt vừa tham gia chiến đấu trong điều kiện khó khăn, gian khổ của các chiến sĩ bộ đội Việt Nam và cũng là dịp giáo dục lòng yêu nước, biết ơn đến từng bạn sinh viên.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

chơi trò chơi

Các em học sinh tham gia các trò chơi từ Ban tổ chức
xếp hàng
Các em học sinh háo hức xếp hàng vào chỗ ngồi chuẩn bị cho chương trình chính thức bắt đầu
Ban tổ chức trao học bổng đến các em học sinh khó khăn có thành tích học tập tốt
trao quà
Mỗi học sinh đều nhận được 01 phần quà từ Ban tổ chức

chup trước cổng trường
Đoàn chụp hình lưu niệm trước cổng Trường
chup ở Rừng Sác
Đoàn chụp hình lưu niệm ở khu di tích lịch sử Rừng Sác