Hội diễn văn nghệ truyền thống Khoa toán - thống kê năm học 2019-2020

Hội diễn văn nghệ truyền thống sinh viên Khoa toán - thống kê được tổ chức hằng năm để tri ân Thày/Cô, chào đón các bạn tân sinh viên khóa 23; tìm kiếm tài năng âm nhạc trẻ để định hướng bồi dưỡng; cũng như tạo sân chơi văn hóa văn nghệ giúp sinh viên cân bằng trong việc học tập và rèn luyện. Năm nay, hội diễn được tổ chức ngày 08/11/2019 tại hội trường 6B với sự tham gia của Thày/Cô là lãnh đạo, giảng viên của Khoa, Ban chấp hành (BCH) Đoàn - Hội Khoa công nghệ thông tin, môi trường và bảo hộ lao động, cựu sinh viên các khóa và hơn 300 sinh viên Khoa là thí sinh, khán giả cổ vũ do BCH Đoàn - Hội Khoa toán - thống kê tổ chức.

Ngoài ra, câu lạc bộ kịch TDTU và câu lạc bộ văn nghệ sinh viên Lào cũng đã tham gia đóng góp 02 tiết mục giao lưu tại Hội diễn.

Các tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu, giàu tính thẩm mỹ nghệ thuật, sáng tạo cả về hình thức lẫn nội dung, qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, đồng thời định hướng văn hóa cho các bạn sinh viên.

Sau hơn 02 giờ diễn ra, Ban giám khảo đã chọn ra được 5 tiết mục xuất sắc nhất:

• Giải nhất: Tiết mục múa đất nước do sinh viên lớp Toán ứng dụng khoá 23 biểu diễn
  • Giải nhì: Tiết mục múa theo anh do sinh viên lớp Thống kê khoá 22 biểu diễn
  • Giải ba: Tiết mục song ca bài thư pháp do sinh viên lớp Toán ứng dụng khoá 23 biểu diễn
  • Gải khuyến khích: Tiết mục giấc mơ trưa do sinh viên lớp Toán ứng dụng khoá 21 và Đường một chiều do sinh viên lớp Toán ứng dụng khoá 23 biểu diễn

Một số hình ảnh từ Hội diễn:

TietMucVN1.jpgTietMucVN3.jpgTietMucVN2.jpg

TietMucGiaoLuu_1.jpg
Các tiết mục do các thí sinh và các câu lạc bộ biểu diễn
TraoGiai_1.jpgTraoGiai_2.jpg
TraoGiai_3.jpg
Thày/Cô là lãnh đạo, giảng viên trao giải cho các tiết mục biễu diễn xuất sắc nhất của hội diễn