Chương trình xuân trẻ thơ của sinh viên Khoa toán - thống kê

Ngày 11-12/01/2020, Ban chấp hành liên chi hội sinh viên Khoa toán - thống kê đã tổ chức chương trình  "Xuân trẻ thơ" tại trường Tiểu học Trương Văn Sanh, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang

Tại đây, ban tổ chức đã tổ chức trò chơi và phát quà cho hơn 300 em học sinh và tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vượt khó với tổng giá trị hơn 10 triệu đồng.

Các bạn sinh viên cũng có cơ hội được giao lưu với các đoàn viên tại địa phương qua hoạt động gói bánh tét và cùng nhau nấu bánh tét nhằm để các bạn sinh viên, đoàn viên có trải nghiệm thú vị về không khí ngày tết. Các bạn sinh viên cũng có chuyến tham quan và lắng nghe những câu chuyện lẫy lừng về chiến thắng Ấp Bắc tại di tích Ấp Bắc, niềm tự hào của nhân dân cả nước nói chung và nhân dân tỉnh Tiền Giang nói riêng.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Ban tổ chức trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt khó

Các em học sinh trường Trương Văn Sanh tham gia các trò chơi rất nhiệt tình

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo trường, đoàn thể tại địa phương

Sinh viên Trường, đoàn viên địa phương giao lưu gói và nấu bánh tét

Đoàn sinh viên tham quan khu di tích Ấp Bắc, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang