Thông báo tuyển sinh năm học 2020-2021 Khoa Toán-thống kê

A. Các chương trình tuyển sinh.

1. Chương trình tiêu chuẩn.

1.1 Toán ứng dụng.

1.1.1. Giới thiệu ngành

Ngành Toán Ứng dụng không chỉ cung cấp cho sinh viên kiến thức toán học hiện đại, mà còn trang bị cho sinh viên một số kỹ năng tính toán cơ bản. Sinh viên tốt nghiệp ngành Toán có thể làm những công việc liên quan đến học máy, trí tuệ nhân tạo, những công việc cần tới phân tích, tính toán mô phỏng hoặc có thể dạy những môn Toán – Tin ở các trường cao đẳng cũng như các trung tâm toán tư duy.

1.1.2. Cơ hội nghề nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp cử nhân Toán ứng dụng có năng lực giảng dạy Toán ở các trình độ và làm việc trong các ngành như phân tích dữ liệu, tài chính định lượng, phân tích bảo hiểm, phân tích số liệu cho các khối ngành kinh tế và có cơ hội làm việc trong các lĩnh vực công nghệ hoặc các khối ngành kinh tế đòi hỏi tư duy về toán.

1.2 Thống kê

1.2.1. Giới thiệu ngành

Ngành Thống kê cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về Thống kê cổ điển và hiện đại, hơn thế nữa trang bị cho sinh viên một số kỹ năng thực hành trên những phần mềm Thống kê chuyên nghiệp như Excel, R, Minitab, SPSS, ….

1.2.2. Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Thống kê sẽ có cơ hội làm việc trong các Cục & Chi Cục Thống kê cũng như các công ty về phân tích số liệu, bảo hiểm, phân tích chứng khoán hoặc giảng dạy trong các trường cao đẳng hoặc các trung tâm toán tư duy.

2. Chương trình chất lượng cao.

Hiện tại Khoa chưa tuyển sinh chương trình này.

3. Chương trình đại học bằng tiếng Anh.

Hiện tại Khoa chưa tuyển sinh chương trình này.

4. Chương trình luân chuyển Campus.

Hiện tại Khoa chưa tuyển sinh chương trình này.

B. Phương thức xét tuyển.

- Khoa sẽ xét tuyển theo phương thức chung của Trường. Dự kiến phương án tuyển sinh của trường được đăng chi tiết tại đây.

- Thí sinh có thể tham khảo một số thông tin xét tuyển của năm học 2019-2020 như sau (chung cho cả 2 ngành):

+ Tổ hợp xét tuyển: Văn, Toán, Anh, Lý (Toán nhân hệ số 2).

+ Điều kiện: điểm Toán >=7.

+ Điểm chuẩn năm học 2019-2020: 24 điểm.

* Các thông tin khác vui lòng liên hệ:

Khoa toán-Thống kê

Phòng C004 - Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: http://fms.tdtu.edu.vn

Email: toanthongke@tdtu.edu.vn