Chương trình Xuân trẻ thơ Khoa Toán - Thống kê năm 2021

Ngày 30/01/2021, Ban chấp hành Đoàn - Hội sinh viên Khoa toán - thống kê đã tổ chức chương trình  "Xuân trẻ thơ" tại Ủy ban nhân dân xã Long Chữ, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Khoa không tổ chức các trò chơi và tập trung các em nhỏ tại địa phương mà Đoàn gồm 01 Trợ lý công tác sinh viên và 06 sinh viên là cán bộ chủ chốt và cộng tác viên đến trao học bổng cho các em học sinh, quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn và gửi lại toàn bộ 300 phần quà nhờ địa phương trao tận tay cho các em học sinh khi đi học với tổng giá trị gần 30 triệu.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp để lại những hình ảnh đẹp của Trường đại học Tôn Đức Thắng đối với cán bộ và nhân dân tại địa phương.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

trao quà cho gia đình khó khăn
Ban tổ chức trao các phần quà đến gia đình khó khăn
trao học bổng
Ban tổ chức trao học bổng đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập