ThS. Huỳnh Văn Kha

huynhvankha@tdt.edu.vn

QUÁ TRÌNH HỌC TẬP VÀ HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC

1. Quá trình học tập

• 2004-2008: Học cử nhân tại trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh.
  • 2008-2011: Học thạc sỹ tại trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Quá trình hoạt động chuyên môn

• 2009 – nay: Giảng dạy tại Đại học Tôn Đức Thắng.

3. Lĩnh vực nghiên cứu

• Toán Giải Tích.

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

1. Bài báo khoa học

A. Tạp chí

B. Hội nghị

[1] Dao Nguyen Anh, Huynh Van Kha, “A review on global and non-global existence of solutions of source types of degenerate parabolic equations with a singular absorption: complete quenching phenomenon”, The First International Conference on Applied Mathematics in Engineering and Reliability (ICAMER 2016), May 2016.

[2] Tran Minh Phuong, Huynh Van Kha, “A study of Boundary Element Method for 3D homogeneous Helmholtz equation with Dirichlet boundary equation”, The First International Conference on Applied Mathematics in Engineering and Reliability (ICAMER 2016), May 2016.

2. Công trình nghiên cứu đã thực hiện

3. Là thành viên của các tổ chức khoa học