Thông báo về nghiên cứu khoa học sinh viên năm học mới 2023-2024

Khoa Toán - Thống Kê thông tin đến các bạn sinh viên về Nghiên cứu khoa học sinh viên (NCKHSV) năm học 2023-2024 như sau:

1. Mục đích:
Tạo điều kiện cho sinh viên phát huy sức sáng tạo, khả năng nghiên cứu, áp dụng kiến thức vào thực tế, tiếp cận nhanh với các thi thức mới, đồng thời tạo môi trường khoa học, phát hiện và nuôi dưỡng những hạt nhân về NCKH trong sinh viên.
2. Điều kiện tham gia:
Tất cả các sinh viên đang theo học tại trường.
3. Hình thức tham gia:
Cá nhân sinh viên hoặc nhóm sinh viên (tối đa 3 thành viên).
Lưu ý: Sinh viên năm cuối chỉ được đăng ký nhóm tham gia khi cùng thực hiện với ít nhất một thành viên khóa dưới.
4. Hồ sơ đăng ký:
Phiếu đăng ký và đề cương nghiên cứu (xem file đính kèm). Sinh viên viết dưới sự hướng dẫn của Giảng viên hướng dẫn và nộp lại cho Thầy Thạch (thông tin liên hệ bên dưới).
5. Thời gian đăng ký:
Từ nay đến ngày 01/10/2023.

Phiếu đăng ký đề tài sinh viên có thể tải tại đây.

Mẫu đề cương nghiên cứu sinh viên có thể tải tại đây.

Bên cạnh được học hỏi, nghiên cứu, phát huy tính sáng tạo, nếu đạt được thành tích cao, các bạn sẽ được xét cộng điểm vào luận văn tốt nghiệp/đồ án tốt nghiệp/các môn học thay thế. Mọi thắc mắc về các thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Thầy Thạch: tranngocthach@tdtu.edu.vn – 0772486831.
Rất mong sự tham gia nhiệt tình từ các bạn sinh viên.