Công ty cổ phần Công nghệ CMN Online đang muốn tìm những cá nhân có triển vọng cho công ty cũng như tạo điều kiện cung cấp môi trường thực tập và làm việc cho các bạn sinh viên ngay sau khi ra trường.

CMN Online được thành lập vào năm 2012 và sau 6 năm hoạt động, CMN Online đã hoạt động mạnh mẽ và có rất nhiều thành tựu trong lĩnh vực cung cấp giá trị gia tăng trên Internet, bao gồm: Game Online, SMS, ePayment, eCommerce, Mobile App, News, Social Network,… CMN Online được xây dựng, điều hành và duy trì bởi những người trẻ tuổi cùng với nhiệt huyết và động lực căng tràn sức trẻ cùng nhau tìm kiếm và đạt được những điều sáng tạo mới mẻ trong công việc.

 

Hiện nay, với mục tiêu phát triển rộng lớn hơn cũng như tăng cường đội ngũ nhân viên để chăm sóc các dự án hiện tại, Công ty chúng tôi muốn được giới thiệu từ phía nhà trường các bạn sinh viên ưu tú, có kiến thức, kĩ năng cũng như đạo đức tốt cho các vị trí sau:

 

1. Thực tập sinh Sales / Digital Marketing. Số lượng: 3. Yêu cầu: sinh viên năm 3 hoặc 4.

2. Nhân viên kinh doanh. Số lượng: 2. Yêu cầu: Cuối năm 4 hoặc đã tốt nghiệp.

3. Content writer. Số lượng: 1. Yêu cầu: Cuối năm 4 hoặc đã tốt nghiệp.

 

Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trực tiếp tại văn phòng công ty. Mức lương thoả thuận từ 6 – 10 triệu đồng, chưa bao gồm thưởng hiệu quả công việc. Nhân viên kể cả thực tập đều được hỗ trợ tham gia vào các hoạt động ngoại khoá, sự kiện cộng đồng của công ty.

Chi tiết liên hệ:

Trần Thị Hồng Nhung (Nhung Tran), CMN Online's Sales Manager.

Email: nhungtth@cmn.com.vn

Skype: Violettran36

LinkedIn: nhung-tran-66527b101

Address: Lầu 5, 549 Điện Biên Phủ, P3, Q3, TPHCM

Khoa toán-Thống kê
Phòng C004 - Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Phone: (84-028) 37755061