Kịch xuân 2018 và giao lưu với Nghệ sĩ sân khấu Quốc Thảo

Chương trình Kịch xuân 2018 và giao lưu với Nghệ sĩ sân khấu Quốc Thảo đã diễn ra thành công tối 31/1/2018.

Với sự kết hợp hài hòa giữa âm nhạc và kịch nói, các nghệ sĩ đến từ Sân khấu kịch Quốc Thảo đã mang đến cho hơn 1.000 thày-cô và sinh viên TDTU những vở diễn về mùa xuân, về không khí vui xuân, chuẩn bị xuân sôi nổi trước thềm Tết Mậu Tuất. Mỗi vở và vai diễn dù bi hay hài, đều có nhiều ý nghĩa giáo dục sâu sắc; người xem như nhận ra chính mình trong từng nhân vật trên sân khấu; ít hay nhiều đã hòa với các nghệ sĩ để cảm thụ sự tích cực hơn, lạc quan hơn, nhân bản hơn trong những điều chung quanh ta hằng ngày.

Một số hình ảnh của chương trình:

kich-xuan-2018-1.jpg
Nghệ sĩ chào mừng khán giản với giai điệu xuân sôi động

kich-xuan-2018-1.jpg
Những vở kịch bi hài lần đầu được thể hiện chuyên nghiệp trên sân khấu TDTU ...

kich-xuan-2018-1.jpg
... mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc thú vị

kich-xuan-2018-1.jpg
Các nghệ sĩ chúc mừng xuân mới đến giảng viên, sinh viên TDTU, kết thúc chương trình giao lưu nghệ thuật đầu năm nhiều ý nghĩa