Từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 12 năm 2018, Hội thảo Quốc tế về Toán học (ICM 2018) sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, kết hợp với bốn trường đại học khác gồm: Khoa Giáo dục Toán, Trường Đại học Quốc gia Incheon (Incheon National University) - Hàn Quốc, Khoa Toán - Thống kê, Trường Đại học bang Mississippi (Mississippi State University) - Hoa kỳ, Trường Đại học Kỹ thuật Ostrava (Technical University of Ostrava) - Cộng hòa Séc, và Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Wroclaw (Wroclaw University of Science and Technology) - Ba Lan.

ICM 2018 sẽ là nơi để các trường đại học, các học giả và các nhà nghiên cứu trên khắp thế giới chia sẻ kiến thức và kết quả mới nhất trong các lĩnh vực Đại số, Giải tích số, Giải tích ứng dụng và Thống kê.

Vui lòng vào link http://icm2018.tdtu.edu.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Một số hình ảnh của hội nghị:

thay Danhthay Daothay Khanhpro_moshenpro_moshenpro_kantpro_pro_TS_Nguyen Anhnguoi_tham_gia_1nguoi_tham_gia_2

Slide image
ICAME_2018