t.%20Khanh.jpg

Toán học và Thống kê giữ một vai trò quan trọng trong thế giới ngày nay. Nó giúp giải thích và tìm ra lời giải cho những vấn đề đặt ra chung quanh chúng ta.

Học toán không nhất thiết phải trở thành nhà toán học, nhưng toán học cung cấp những công cụ và kỹ năng giá trị để có thể hiểu và giải quyết được các bài toán trong nhiều ngành khoa học công nghệ.

Khoa Toán – Thống kê đào tạo sinh viên khi ra trường sẽ nắm được các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp tương lai: giảng dạy toán hay làm những công việc liên quan đến toán hay thống kê. Sinh viên của khoa được học phương pháp tư duy toán học và có  kỹ năng phân tích, tính toán các số liệu thống kê và áp dụng các kiến thức đã học một cách sáng tạo, hiệu quả đáp ứng được những yêu cầu của nơi làm việc trong hoàn cảnh đất nước đang trong quá trình hội nhập quốc tế.

Chào mừng các bạn sinh viên đến với khoa Toán – Thống kê của trường Đại học Tôn Đức Thắng, một môi trường học tập thân thiện và vui vẻ.